Vì sao nên dùng nước chuyên dụng để rửa kính ô tô

Nước rửa kính ô tô 365 chuyên dụng giúp nâng cao tuổi thọ của cần gạt đồng thời hạn chế tình trạng khúc xạ ánh sáng cả ban ngày lẫn ban đêm.

 

Tại Việt Nam, nhiều lái xe tiết kiệm thường sử dụng nước lã thay cho nước rửa kính chuyên dụng. Nước lã không thể làm sạch axit trong nước mưa cũng như những bụi bẩn phức tạp hằng ngày bám vào. Những vết bẩn lâu ngày không được làm sạch triệt để dẫn đến kính bị mốc, ố ảnh hưởng tầm nhìn khi ánh sáng ban ngày hoặc đèn xe ban đêm chiếu vào nguy hiểm đến tính mạng của người điều khiển xe cũng như người đi đường khác.

“Sáng tạo hơn”, nhiều người trộn nước rửa bát

với nước lã thành nước rửa kính. Dung dịch không phù hợp này có thể làm sạch kính nhưng lại làm xơ cứng cần gạt nước và ống dẫn nước. Kiềm trong chất tẩy rửa còn khiến máy bơm nước rửa kính nhanh hỏng.

BỀN BỈ HƠN

Với độ pH trung tính, không gây lão hóa cao su và ăn mòn các sản phẩm nhựa, sơn và các bộ phận khác của ô tô, tăng tuổi thọ và giúp cần gạt nước hoạt động êm ái.

 

AN TOÀN HƠN

Hạn chế tối đa khả năng khúc xạ quang học của kính lái giúp cho xe có tầm quan sát tốt hơn, chống lóa do ánh sáng ban ngày và đèn pha ban đêm

 

CHỐNG XƯỚC, KHÔNG ĐÓNG CẶN

Với dung dịch làm sạch và bôi trơn ổn định, sản phẩm dễ dàng gạt bỏ các vết bẩn giúp kính xe không bị xước do ma sát giữa cần gạt và kính lái gây nên.